TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM1. CÁC KHÁI NIỆM LIÊN QUAN ĐẾN NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP
Ngành chăm sóc sắc đẹp là ngành bao gồm tất cả những hoạt động liên quan đến việc cải thiện nhan sắc từ bên ngoài. Việc này có thể là chăm sóc đơn giản bằng mỹ phẩm, trang điểm hoặc chuyên sâu hơn là can thiệp thẩm mỹ, massage cơ thể. Mục đích cuối cùng của ngành chăm sóc sắc đẹp là giúp người sử dụng dịch vụ trở nên tươi tăn, thu hút hơn, mang đến sự thỏa mãn về cả phần nhìn lẫn cảm xúc.
Nhìn chung, ngành chăm sóc sắc đẹp có những ngành đặc trưng sau:

 • Chuyên ngành chăm sóc da

Là chuyên ngành đào tạo chăm sóc và làm đẹp da, giúp làn da khỏe mạnh, trắng sáng bằng các phương pháp, liệu trình đúng kỹ thuật hiện đại.

 • Chuyên ngành phun thêu

Phun thêu (phun thêu thẩm mỹ) là cách gọi ngắn gọn của sự kết hợp hai kỹ thuật điêu khắc và phun xăm, với các sợi nhân tạo và đường mực, nhằm tạo ra sự thẩm mỹ cho lông mày, mí, mắt và đường viền môi.
Với chuyên ngành này, học viên sẽ được đào tạo về cơ địa của con người cho đến những kiến thức chuyên sâu về màu mực, nguyên lý lên màu, kỹ thuật sử dụng dụng cụ găm kim đặc biệt.

 • Chuyên ngành Mi

Là ngành đào tạo phương pháp dùng những sợi nhân tạo gắn lên mi thật thông qua một loại keo dán để làm tăng độ dài và dày cho mi, làm cho bộ mi trở nên đẹp và nghệ thuật hơn.

 • Chuyên nhành Nail

Ngành Nail được hiểu là vẽ móng nghệ thuật, cung cấp dịch vụ làm đẹp chuyên về hoạt động chăm sóc móng tay, móng chân như sơn, sửa, nuôi cắt móng tay, móng chân, thường dành cho phái đẹp.

 • Ngành trang điểm.

Ngành trang điểm được quan tâm từ thời cổ chí kim đến thời điểm hiện tại. Chỉ bằng việc tô son, đánh phấn, kẻ mắt, vẽ mày cũng giúp các chị em trở nên tự tin hơn về ngoại hình, giúp che đi khuyết điểm và tôn nên được vẻ đẹp vốn có. Người học sẽ được học nhiều trường phái trang điểm khác nhau để áp dụng vào từng trường hợp cụ thể.

 • Ngành Tạo mẫu tóc.

Tạo mẫu tóc là một ngành nghề liên quan đến nghệ thuật. Chỉ cần thay đổi một chút mái tóc cũng sẽ tác động đến ngoại hình của chúng ta, học viên sẽ được học đầy đủ các kĩ năng cắt, tỉa tóc cũng nền tảng căn bản nhất với tư duy thẩm mỹ, tư duy không gian tạo khối cho gương mặt.
2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

 • Đào tạo sinh viên am hiểu, nắm vững các kỹ thuật chăm sóc toàn thân, vẽ móng, trang điểm thẩm mỹ, tạo mẫu tóc thời trang; kỹ thuật chăm sóc chuyên sâu về da từ cơ bản đến nâng cao, Massage bấm huyệt. Biết cách sử dụng đúng, an toàn các loại trang thiết bị, mỹ phẩm của cơ sở làm đẹp; điều dưỡng cơ bản và cấp cứu ban đầu cùng các yêu cầu về vệ sinh, an toàn khác.
 • Hướng dẫn sinh viên cách xây dựng được các kế hoạch về tiếp thị dịch vụ; thực hiện công việc hàng ngày và quản lý thời gian làm việc hiệu quả; giải quyết được các yêu cầu và tình huống trong quá trình phục vụ khách. Sinh viên biết ứng dụng thành thạo ít nhất một phần mềm quản lý cơ sở làm đẹp trong công việc hàng ngày; sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định; khai thác, xử lý, ứng dụng công nghệ thông tin trong một số công việc chuyên môn của ngành, nghề; sử dụng được ngoại ngữ cơ bản, đạt bậc 1/6 trong khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam.

3. KỸ NĂNG – TỐ CHẤT PHÙ HỢP VỚI NGÀNH

 • Cẩn thận và tỉ mỉ. Đây là điều kiện bắt buộc các học viên phải có trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.     Nó ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình của khách hàng. Sắc đẹp là một trong những “điểm nhạy cảm” của con người và không ai muốn xấu đi.  Sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Nhân viên spa  phải thực sự chuyên nghiệp, siêng năng trong việc cung cấp dịch vụ và lường trước những vấn đề có thể xảy ra.
 • Sự khéo léo của đôi tay. Kỹ năng hành nghề là yếu tố không thể thiếu khi bạn ứng tuyển vào cơ sở làm đẹp nào đó. Bạn không chỉ cần nắm vững kiến thức mà mỗi động tác phục vụ khách hàng đều phải thanh thoát, nhẹ nhàng và đúng kỹ thuật. Nhân viên thuộc nhóm ngành chăm sóc sắc đẹp giỏi đều là người có “đôi tay vàng” làm hài lòng được khách.
 • Học hỏi nhanh và nhạy cảm với xu hướng làm đẹp. Là người yêu cái đẹp, chắc hẳn bạn cũng phần nào nắm được sự thay đổi chóng mặt của xu hướng chăm sóc sắc đẹp hiện nay. Ví dụ, trong những năm đầu thế kỷ XXI, người ta rất thích kiểu trang điểm retro với mắt xanh, môi đỏ và tóc xoăn. Nhưng đến những năm cuối của thập niên thứ hai, phái nữ lại ưa chuộng cách make up sương sương, nàng thơ với việc kẻ mắt, đánh má nhẹ nhàng. Luôn luôn cập nhật làm mới bản thân sẽ tăng tính cạnh tranh trong ngành này.
 • Luôn luôn sáng tạo. Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến yếu tố này với người công tác trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Khách hàng không bao giờ chịu sự rập khuôn, họ yêu cái mới, đặc biệt là với những người cá tính thì rất thích sự phá cách, thay đổi. Điều này đòi hỏi bạn phải luôn nghĩ ra phương pháp làm đẹp với tính chất nâng cấp hơn để phục vụ được nhu cầu này.

4. TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI

 • Nhu cầu đời sống của người dân càng ngày được chú trọng và nâng cao. Đặc biệt là đối với Việt Nam – một quốc gia đang phát triển thì con người lại càng đề cao đến sắc đẹp. Không chỉ ở Phụ nữ, ngay cả Nam giới cũng rất quan tâm đến chính nhan sắc của mình. Yếu tố bên ngoài tạo thiện cảm cho người đối diện một cái nhìn thiện cảm cũng là yếu tố cực kì quan trọng để ghi điểm.
 • Tỷ lệ có việc làm tốt ngay sau khi học xong cực kì cao,  để đáp ứng nhu cầu thị trường, ngày càng có nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp nổ ra. Từ thành thị tới nông thôn, chúng ta luôn có thể dễ dàng tìm kiếm được một cơ sở làm đẹp như Nail, tóc….. Đối với cả sinh viên đang học cũng đã có thể phụ ở các cơ sở vừa có thêm kiến thức và vừa có thêm thu nhập.
 • Mức thu nhập hấp dẫn của ngành này cũng khá cao so với mức lương cơ bản của một người. Phúc lợi làm việc tại các trung tâm và spa thường rất tốt, đặc biệt ở các thành phố lớn của nước ta. Khách hàng khi vào trong các cơ sở đều sẽ rất chịu chi cho nhan sắc của mình.

5. MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM
SINH VIÊN CHỌN HỌC NGHỀ THẢM MỸ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM sẽ được:
✅Hoàn ?% học phí nếu không “thành nghề”?
✅Sinh viên được định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ ngay từ ngày đầu tiên tới trường;
✅?% sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm.
Được ứng tuyển, giữ lại làm giảng viên nhà Trường
✅Được nhận BẰNG CAO ĐẲNG, CHỨNG CHỈ chính quy, chuẩn thủ tục ph.áp lý;
✅Sinh viên được đào tạo theo KHUNG CHƯƠNG TRÌNH chuẩn của BỘ Y TẾ;
✅Được học trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và trải nghiệm thực tế ngay tại Trường;
✅Giảng viên là các Bác sĩ, Chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước;
✅Cơ hội được du học, nhận bằng Đại học tại Hàn Quốc với học bổng lến tới ?% !
⛔️⛔️⛔️ NHẬN 1.000 SUẤT HỌC TRONG NĂM 2022
✅Miễn phí Nhượng quyền thương hiệu;
✅Miễn phí Chuyển giao công nghệ mới nhất từ nước ngoài…
✅Tặng gói setup, quản lý, vận hành Spa chuyên nghiệp;
✅Gói định hình phong cách chuẩn DOANH NHÂN;
✅Tặng gói xây dựng thương hiệu/nhân hiệu;
✅Tặng bài viết truyền thông trên Tạp chí chính thống chuyên về ngành làm đẹp;
✅Được tham dự và tỏa sáng trong các Sự kiện về ngành làm đẹp mang tầm Quốc tế.