Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp toàn quốc năm 2023

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp năm 2023 theo hình thức xét tuyển học bạ trên toàn quốc.

Tên trường: Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam

Mã trường: CDD0408

Mã ngành: 6810404

Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT

Vì sao nên chọn cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp?

Ngành Chăm sóc sắc đẹp trở thành một trong những ngành học “hot” những năm trở lại đây bởi nhu cầu việc làm cho ngành là rất lớn, đồng thời mức thu nhập trong ngành cũng rất cao. Có nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học tại các trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp. Trong đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là đơn vị đào tạo chất lượng cao được nhiều bạn lựa chọn.

Điều kiện xét tuyển

Thấu hiểu được mong muốn theo học tại nhà trường, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chính thức thông báo tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp năm 2023 tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển vô cùng thuận lợi, thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe học tập tại trường và trong thời gian xét tuyển không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay phải thi hành án.

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp với thí sinh tốt nghiệp THPT với điều kiện tổng điểm học bạ trung bình chung 3 năm đạt 6.0. Đồng thời thí sinh cần có bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời.

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, bạn đã có thể trở thành tân sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và có thể theo học tại các cơ sở trên toàn quốc.

Chương trình đào tạo 

Ngành Chăm sóc sắc đẹp là tổ hợp rất nhiều các chuyên ngành chuyên sâu như:

 • Chăm sóc da (bao gồm công nghệ, mỹ phẩm và quy trình chăm sóc)

 • Phun xăm thẩm mỹ

 • Chăm sóc móng (làm nails)

 • Trang điểm (makeup)

 • Nối mi, phun mi

 • Chăm sóc và tạo mẫu tóc

Cụ thể, thời gian chương trình đào tạo cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại nhà trường là:

 • Hệ Chính quy Trung cấp: 18 – 36 tháng

 • Hệ Chính quy Cao đẳng: 30 tháng

Khi theo học tại nhà trường, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức nền tảng về Y học, kiến thức chuyên sâu, kiến thức phòng chống lây nhiễm trong thẩm mỹ, kỹ năng mềm trong công việc và cuộc sống,… Với lượng kiến thức được học, sinh viên có thể tự tin mở cho mình một cơ sở làm đẹp chuẩn Spa hoặc làm việc tại các cơ sở chăm sóc sắc đẹp quy mô lớn.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

Nhà trường cam kết 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Chăm sóc sắc đẹp có việc làm đúng chuyên ngành. Với sinh viên có nhu cầu tiếp tục học tập, nhà trường sẽ tạo điều kiện để sinh viên tham gia các khóa văn bằng 2, liên thông đại học hoặc trao đổi, du học tại các trường đại học Y khoa uy tín trong và ngoài nước.

Với xu hướng nhu cầu thẩm mỹ, spa làm đẹp ngày càng tăng như hiện nay, không khó để sinh viên tìm được một công việc phù hợp với tấm bằng Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp và nền tảng kiến thức đã được học. Đặc biệt trước thực trạng các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng xuất hiện rất nhiều, ngành này đang rất cần nhân lực chất lượng cao, tận tâm với nghề. Sinh viên trình độ cao đẳng rất được chào đón với mức thu nhập hấp dẫn.

Vì sao nên học cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp thay vì sơ cấp?

Ưu và nhược điểm khi học sơ cấp

Hiện nay có rất nhiều khóa học sơ cấp tại các cơ sở đào tạo hoặc các trung tâm spa, salon tự phát kém chất lượng và thiếu uy tín. Các khóa học sơ cấp về chăm sóc sắc đẹp được giảng dạy bởi những người trong nghề với trình độ không đảm bảo, đặc biệt là chuyên môn về đào tạo. Ngoài ra học phí cho các khóa học không hề rẻ, gần tương đương với các trường Cao đẳng đào tạo chính quy. Tuy nhiên ưu điểm là thời gian học rất nhanh, chỉ khoảng 3 tháng và học viên có thể được nhận làm tại chính cơ sở đó. Nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi khi thời gian quá ngắn để truyền tải đầy đủ lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Ưu và nhược điểm khi học cao đẳng

Theo học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thời gian là 30 tháng, khá dài so với học bên ngoài nhưng sẽ đủ để sinh viên nắm bắt trọn vẹn các kiến thức nền về Y học Chăm sóc sắc đẹp cũng như kiến thức, kỹ năng chuyên sâu. Đội ngũ giảng viên luôn là những chuyên gia hàng đầu được tuyển chọn kỹ càng cả về trình độ chuyên môn lẫn Y đức, đạo đức nghề nghiệp.

Sinh viên có cơ hội theo học tại các bậc học cao hơn khi ra trường, tiếp cận sâu hơn với những công nghệ làm đẹp hiện đại trong và ngoài nước. Cùng với đó, ngay trong thời gian học sinh viên sẽ được thực tập tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp lớn, có uy tín ngay tại cơ sở theo học. Và với tấm bằng Cao đẳng chính quy tương đương trình độ cao nhất về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, bạn sẽ rất dễ xin việc và có được mức thu nhập mong muốn.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp năm 2023

Quyền lợi khi sinh viên theo học

Sinh viên khi theo học Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được hưởng những quyền lợi sau đây:

 • Miễn phí 100% ký túc xá 3 năm cho sinh viên tại CS Đà Nẵng

 • Miễn phí 100% ký túc xá năm 2023 cho sinh viên tại CS Quận Tân Phú

 • Miễn 50% học phí năm học 2023 cho thí sinh có điểm trung bình 5 học kỳ học đầu bậc THPT đạt từ 7.5 trở lên.

 • Miễn 50% học phí năm học 2023 cho thí sinh thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật theo Quyết định số 59/2015/QĐ-TTg và có điểm trung bình 5 học kỳ học đầu bậc THPT đạt từ 6.5 trở lên.

 • Miễn 50% học phí năm học 2023 thí sinh đạt 22 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia.

 • Được hỗ trợ học phí hàng tháng đối với con thương binh, hộ nghèo…theo quy định của Nhà Nước

 • Thực hành thực tế tại các bệnh viện theo mô hình Viện – Trường.

 • Thực hành, thực tập tại các trung tâm thẩm mỹ, spa, salon tóc uy tín.

 • Giới thiệu việc làm nếu sinh viên có kết quả học tập tốt.

Môi trường học tập

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nằm trong nhóm trường cao đẳng có ngành chăm sóc sắc đẹp tốt nhất trên cả nước. Chương trình học tập tại nhà trường được định hướng với hơn 70% thời lượng học dành cho thực hành. Nhà trường đã hoàn thiện đồng bộ các phòng thực hành trên máy tính, phòng thực hành thực tế với đầy đủ nhân lực và trang thiết bị cần thiết. Đội ngũ giảng viên, chuyên viên luôn túc trực tại khu vực thực hành để hướng dẫn sinh viên, song song với việc giảng dạy.

Các chuyên gia về thẩm mỹ cơ thể, phun xăm, tạo mẫu tóc hàng đầu trực tiếp đứng lớp giảng dạy sinh viên các kiến thức chuyên sâu và kiến thức thực tế. Sinh viên có cơ hội trao đổi với các chuyên gia, trực tiếp tới tham quan các cơ sở chăm sóc sắc đẹp, dự các hội thảo lớn nhỏ trong ngành.

Hoạt động thể dục thể thao, hoạt động văn nghệ được nhà trường chú trọng phát triển với rất nhiều câu lạc bộ, tổ đội hoạt động thường xuyên, tích cực tham gia các cuộc thi từ cấp thành phố đến cấp quốc gia.

Những sinh viên có thành tích học tập tốt được ưu tiên đi thực tập sớm hơn kế hoạch và được giới thiệu tới các trung tâm uy tín là đối tác của nhà trường. Sau thời gian thực tập, các em có cơ hội làm việc tại chính cơ sở đó.

Cách thức và thời gian nộp hồ sơ

 • Cách 1: Đăng ký trực tuyến – TẠI ĐÂY

 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo.

 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0926 885 999

Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi “Giấy Báo Nhập Học” cho thí sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển.

Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường.

Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chính thức mở đợt tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp hệ chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ, áp dụng với tất cả các cơ sở trên toàn quốc. Những thí sinh có niềm đam mê với ngành làm đẹp và có nguyện vọng theo học tại các cơ sở thuộc nhà trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển hoặc ghi danh trực tuyến NGAY HÔM NAY.