HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

Các hoạt động tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

– Hàng năm nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên đang theo học tại trường

– Nhà trường luôn đặt quyền lợi, chất lượng học tập và sự hài lòng của sinh viên lên hàng đầu (người học là trung tâm).

– Có 200 chỗ ở nội trú miễn phí cho sinh viên năm 1 trong khu ký túc xá 5 tầng, vệ sinh khép kín. Ban quản lý ân cần chu đáo.

– Chuyên viên Phòng Chính Trị và Công Tác Sinh Viên  luôn là người anh, người chị, là phụ huynh gần gũi để kịp thời giúp các em giải quyết khó khăn trong những năm tháng xa nhà.

– Khu căn tin nhà trường đảm bảo mọi nhu cầu tối thiểu cho người học, đặc biệt nhà trường có chương trình hỗ trợ 50% tiền cơm trưa cho Học sinh sinh viên gặp khó khăn.

– Nhà văn hóa của trường là nơi sinh hoạt văn nghệ, xem phim và các loại hình hoạt động hấp dẫn giới trẻ như khiêu vũ thể thao, thể dục nhịp điệu…

– Trung tâm giới thiệu việc làm của nhà Trường liên kết với các cơ quan, bệnh viện, cơ sở sản xuất thuốc, doanh nghiệp nhằm tìm việc làm cho Học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học sinh sinh viên của trường được hưởng đầy đủ chế độ chính sách như: Trợ cấp khó khăn Học sinh sinh viên vùng sâu, vùng xa, vượt khó học tập tốt, và một số chế độ theo quy định. Nhà trường có chế độ khen thưởng và trao học bổng cho Học sinh sinh viên xuất sắc; tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được vay vốn học tập theo sự ưu đãi của Nhà Nước.

– Các câu lạc bộ thể thao hoạt động hấp dẫn, chất lượng: Giải 3 cúp bóng đá sinh viên toàn quốc, nhất toàn đoàn nhiều năm giải điền kinh thành phố Đà Nẵng và nhiều lần vô địch cúp bóng đá Larue và Huda (khu vực).

– Giáo dục thể chất là thế mạnh của nhà trường: Học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam giỏi Võ (Taewondo, Karatedo, hoặc Việt võ đạo), bơi giỏi (Hồ và biển).

– Các môn chính trị chính khóa và sinh hoạt ngoại khóa được tổ chức chuyên nghiệp, kết hợp đi thực tế để nâng cao tinh thần giác ngộ cách mạng và lòng yêu quê hương; đất nước.

– Không chỉ quan tâm đến đức dục và trí dục, nhà trường có kế hoạch huấn luyện thể chất, tăng cường thể lực và các kỹ năng sống tối cần thiết trước khi các em bước vào đời.

– Đội Thanh niên xung kích với nhiều hoạt động bổ ích, kết nối cộng đồng, khơi thông mọi năng lực tiềm ẩn của người học. Tại đây mọi HSSV được chăm chút để phát huy hết thế mạnh cá nhân, hỗ trợ rèn luyện thành người hữu ích.

– Trung tâm thông tin tư liệu (thư viện điện tử) với nguồn sách giáo khoa đầy đủ, tài liệu tham khảo trong và ngoài nước phong phú. Đặc biệt thư viện liên kết với các trung tâm chuyên sâu trong và ngoài nước đây sẽ là nơi HSSV thỏa chí tìm tòi, học hỏi.

– Hội cựu HSSV nhà trường là tổ chức mạnh, kết nối các thế hệ đã được đào tạo để các em hỗ trợ nhau trong đời sống, trong công việc và trong sự thăng tiến ngoài xã hội.

Một số hình ảnh về hoạt động tại nhà trường

1. Lễ khai giảng năm học mới

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ khai giảng năm học mới

Hình ảnh lễ ký kết hợp tác với các đơn vị

2. Hoạt động ngoại khóa sinh viên

Tập thể sinh viên – Cán bộ thầy cô Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam dâng hương tại Văn miếu Quốc tử giám – Cơ sở Hà Nội.

Hoạt động thể dục thể thao, giao lưu bóng đá