Học Dược có phải chỉ để trở thành nhân viên bán Thuốc???

Học Dược có phải chỉ để trở thành nhân viên bán Thuốc???Ngành Dược là tên gọi chỉ chung về một ngành nghề y tế, trong đó chuyên về bào chế, sản xuất các loại thuốc, khám chữa bệnh và phân phối thuốc,….Dược học là ngành học kết hợp nhiều ngành khoa học khác nhau, trong đó cơ bản nhất là hóa học và sinh học – để bào chế dược phẩm phục vụ cho sức khỏe con người…
Sinh viên theo học ngành Dược được trang bị khối kiến thức khoa học cơ bản, Dược học cơ sở và kiến thức chuyên ngành để có kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ về Dược học. Sinh viên ra trường có đủ kiến thức, kỹ năng và các phẩm chất để thực hành nghề nghiệp trong các lĩnh vực Dược.

Những tố chất cần có để học ngành Dược

Để theo đuổi ngành Dược học bạn cần phải có những tố chất sau đây:

– Yêu thích và đam mê nghề Dược.

– Ham học hỏi và kiên trì.

– Cẩn thận, ngăn nắp và tỉ mỉ.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu của cả nước đào tạo khối ngành Sức khỏe hệ Cao đẳng chính quy. Bởi nhà trường chú trọng đầu tư chất lượng đào tạo để đạt mục tiêu Sinh viên sau khi ra trường có kiến thức nền tảng chuyên môn tốt, được thực hành, thực tập đạt chuẩn. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm trong ngành; cán bộ nhà trường tâm huyết, chu đáo với từng trường hợp sinh viên.
Hàng năm, nhà trường thu hút hàng ngàn sinh viên nhập học trên khắp cả nước. Hệ thống 5 cơ sở của Nhà trường tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Gia Lai và Đăk Lăk giúp sinh viên ở các khu vực dễ dàng lựa chọn địa điểm học phù hợp.
Riêng khối ngành Dược, luôn đạt số lượng sinh viên nhập học cao nhất, cả hệ Chính quy và Liên thông – Văn bằng 2, bởi sự đa dạng, tính ứng dụng cao của ngành này.
Hãy cùng Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ của mình nhé!!!