Hiệu quả trong mô hình đào tạo Viện – Trường trong Đào tạo Y Dược

Hiệu quả trong mô hình đào tạo Viện – Trường trong Đào tạo Y Dược

Mô hình viện – trường là mô hình đào tạo ngành Y Dược hiện đại và được nhiều trường học áp dụng hiện nay. Mô hình viện trường giúp sinh viên vừa có thể học lý thuyết vừa có thể rèn luyện các kỹ năng thực tế hiệu quả nhất.

Hiện nay, nhân lực ngành Y Dược đang thiếu hụt trầm trọng đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh vừa rồi, nhân sự y dược chất lượng ngày càng cần thiết hơn nữa. Với đặc thù ngành Y là ngành chăm sóc sức khỏe cho người dân, việc đào tạo thiếu lộ trình, thiếu thực tế có thể gây ra sự bỡ ngỡ cho các em sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Mô hình Viện trường là mô hình liên kết đào tạo giữa trường học và bệnh viện. Mô hình kết hợp giữa việc học lý thuyết và thực hành xen kẽ tại cơ sở y tế. Điều này giúp sinh viên vừa có thể trau đổi kiến thức và áp dụng thực tiễn. Ngoài ra với sự chỉ bảo của những anh chị đi trước đang làm việc tại bệnh viện sẽ giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và vững tay nghề sau khi ra trường.

Việc tiếp xúc với thực tế từ sớm giúp sinh viên có thể cập nhật những thiết bị, công cụ làm việc trong tương lai và được trực tiếp hỗ trợ những dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại bệnh viện. Đây là mô hình có ích cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Ưu đãi hấp dẫn trong mùa tuyển sinh

Đặc biệt, đối với các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y – Dược sẽ được: Miễn 100% phí ký túc xá 3 năm học sau khi làm thủ tục nhập học; Miễn 100% học phí năm học 2020 cho sinh viên đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A (Toán, Lý, Hoá) hoặc khối B (Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10, 11, 12 > 8.0 (Lưu ý: Không miễn phí 100% học phí học ngoại ngữ tiếng Nhật và tiếng Hàn).

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các sinh viên với mức học phí thấp nhất, phù hợp với toàn bộ các bạn ở khắp mọi nơi có thể theo học được.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc Văn hóa; Có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Hà nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hồ Chí Minh: 23-24-25 Nguyễn Văn Vịnh,P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú,Tp. Hồ Chí Minh
Emailyduocvietnam.com.vn@gmail.com
Hotline0926 885 999